iPhone mã TA/A của nước nào? Có tốt không?

Khi bạn kiểm tra iPhone, mỗi thiết bị riêng lẻ có mã biểu tượng nước duy nhất. Vui lòng đọc bài viết sau đây nếu mã TA/A trên iPhone của bạn đang khiến bạn tò mò về vị trí của quốc gia liên quan đến mã này.

iPhone mã TA/A của nước nào?

Để bắt đầu, bạn nên lưu ý rằng iPhone được lắp ráp hoàn toàn ở Trung Quốc, mặc dù thực tế là các thành phần của nó được sản xuất ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Mã quốc gia được hiển thị trên iPhone chỉ được sử dụng để xác định iPhone nào được dành cho một thị trường cụ thể.

Khi iPhone có mã bắt đầu bằng TA/A, điều này chỉ ra rằng thiết bị được sản xuất tại Đài Loan và được tạo ra dành riêng cho thị trường này. Mã TA/A chỉ được tìm thấy trên iPhone được mua ở đất nước này.

iPhone mã TA/A có tốt không?

Đừng lo lắng nếu bạn biết rằng các quốc gia khác nhau đóng góp vào việc sản xuất các thành phần iPhone; Tuy nhiên, nếu bạn đang tự hỏi liệu chất lượng của các thành phần này có thay đổi tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ hay không, câu trả lời là không.

Apple chịu trách nhiệm thiết kế mọi thành phần vào iPhone và tất cả các bên thứ ba liên quan đến sản xuất và lắp ráp của nó được yêu cầu tuân thủ các hướng dẫn đã được thiết lập của Apple. Do đó, chất lượng của một chiếc điện thoại iPhone phù hợp trên bảng, bất kể nó được sản xuất ở đâu.

Nếu có sự khác biệt, điều duy nhất nên thay đổi là chính sách bảo hành cho mỗi thị trường. Như một minh họa, thời gian bảo hành sản phẩm cho iPhone TA/A sẽ khác với mã của mã iPhone VN/A.

Reply