Cùng tìm hiểu về iPhone quốc tế Mỹ có tốt không?

iPhone xách tay Mỹ là một trong những bản iPhone xách tay phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều lý do người dùng chọn mua iPhone xách tay thay vì iPhone VN/A đó chính là bởi giá bán và thời gian ra mắt. Vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé.

iPhone hàng Mỹ có tốt không?

Với sự đa dạng của thị phần Apple iPhone hiện nay, nhiều bạn đặt ra nghi vấn liệu điện thoại iPhone xách tay Mỹ có tốt không? Cùng reviews dòng sản phẩm này qua 1 vài tiêu chuẩn đc đặt ra dưới đây.

Cách nhận biết iPhone xách tay LL/A

Làm ra sao để nhận biết đc iPhone Mỹ so với các thế hệ khác là thắc mắc được nhiều bạn đặt ra. Vậy để nhìn thấy điện thoại iPhone Mỹ so với những thế hệ khác cần dựa vào số máy.

Cách thực hiện:

Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> giới thiệu sẽ có dòng “số máy”, Nếu các ký tự cuối là LL/A là iPhone Mỹ. Còn không phải, bạn có thể tham khảo bảng mã iPhone chính hãng này.

Mức giá

Mức giá trị là một trong các yếu tố để quý khách hàng mang ra quyết định có nên sở hữu những phiên bản điện thoại iPhone hay không vì nó còn phụ thuộc vào tình hình tài chính mỗi cá nhân, khả năng chi trả của người dùng.

Mỹ là một Thị trường lớn về công nghệ tân tiến đứng đầu trên toàn cầu nên để sở hữu 1 chiếc điện thoại iPhone phiên bản Mỹ bạn cần phải bỏ ra số tiền khá lớn. Tuy vậy bù lại số tiền đó Quý khách hàng sẽ nhận đc một dòng sản phẩm rất tốt, tất cả mọi chi tiết được trang bị đều tốt nhất cho khách hàng.

iPhone xách tay và iPhone chính hãng VN/A có gì khác nhau?

Đặc điểm cách đóng gói của điện thoại Apple iPhone bản Mỹ khác gì so với các bản khác? Sẽ rất dễ nhận ra, Bạn Rất có thể so sánh and nhận thấy cách đóng gói dòng sản phẩm iPhone từ Thị phần này rất cảnh giác, hàng hóa đc chuyển về nước ta sẽ ít hiện tượng trầy xước hay xô xát như những thế hệ khác.

Ưu điểm

Thị trường Mỹ luôn là thị phần mở bán điện thoại Apple iPhone rea1 thứ nhất trên toàn cầu. Vậy, nên Bạn Có thể nhận và Trải Nghiệm iPhone LL/A sớm hơn điện thoại Apple iPhone VN/A.

Giá trị bán điện thoại iPhone LL/A thường rẻ hơn với điện thoại Apple iPhone VN/A

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của iPhone phiên bản Mỹ chính là về mức giá trị cả khá đắt. “Tiền nào của nấy” quả không sai đối với iPhone thế hệ Mỹ, đi kèm với chất lượng tốt là mức giá cả đắt đỏ hơn vô số so với các thế hệ khác. Vậy nên phiên bản này sự thật tương xứng với những người không âu yếm luận điểm giá cả mà chỉ có những yêu cầu về chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu hơn, cách nhận biết iPhone xách tay LL/A cũng như giúp bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua iPhone xách tay không?. Nếu muốn mua iPhone chính hãng VN/A với giá tốt nhất, hãy đến ngay với hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc. Hotline tư vấn: 1800 8123.

Reply